sẵn sàng cho kì thi Chọn HSG cấp tỉnh THPT Năm học 2022-2023

Thầy và trò Trường PTDTNT THCS&THPT Văn Bàn tích cực ôn luyện và sẵn sàng cho kì thi Chọn HSG cấp tỉnh THPT Năm học 2022-2023

Không chỉ là khoảng thời gian nước rút mà trước và sau ngày nghỉ Tết Nguyên đán, các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi cấp THPT trường PTDT NT THCS&THPT Văn Bàn vẫn miệt mài ôn luyện không kể ngày đêm với quyết tâm cao nhất. Bởi vậy những phòng học chức năng, phòng chức năng của nhà trường - được trưng dụng làm phòng ôn cho các em, luôn rực sáng ánh đèn.

Các em học sinh trong đổi tuyển môn Toán, Lý trong giờ tự ôn luyện buổi tối

Các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi môn Tin học, trong giờ tự ôn luyện bổi tối

Các em học sinh trong đội tuyển môn Địa lý, Ngữ văn

Đội tuyển môn Lịch sử

Sau khoảng thời gian dài miệt mài học tập và rèn luyện, dưới sự dẫn dắt tận tình của các thầy cô bồi dưỡng,  trường PTDT Nội trú THCS&THPT Văn Bàn thành lập đội tuyển gồm 8 môn văn hóa với 51 thí sinh sẽ chính thức bước vào kì thi chọn HSG THPT cấp Tỉnh  năm học 2022-2023.

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh có tâm thế tốt nhất, tự tin trước giờ thi, chiều ngày 09/2/2023, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thầy cô tập huấn đội tuyển các môn thi cùng 51 học sinh dự thi. Sự quan tâm của nhà trường chính là nguồn động lực lớn dành cho các em, giúp các em có thêm nguồn năng lượng tích cực, tâm lí thoải mái tự tin nhất cho cuộc thi đầy thử thách này.

Tại buổi gặp mặt, các em đã nhận được lời động viên, lời chúc, lời nhắn gửi, niềm mong đợi của các thầy cô và nhà trường. Đặc biệt, thầy hiệu trưởng đặt  niềm tin  ở các em qua những lời căn dặn quý báu với mong muốn các em sẽ đạt được kết quả cao nhất có thể trong kì thi  ngày 11/2/2022.

Đội tuyển môn Lịch sử

51 gương mặt tiêu biểu tham dự kì thi ngày 11/2/2023

Thầy Hoàng Văn Phong - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường căn dặn và chúc mừng các em trước kì thi

Em Lý Hồng Ngọc- Thí sinh dự thi môn Ngữ văn, thay mặt 51 bạn học sinh nói lời cảm ơn các thầy cô và hứa quyết tâm thi đấu hết mình để mang về những thành tích cao nhất

Với những hành trang kiến thức quý giá mà các em đã thu nhận được từ các thầy cô, hi vọng các em sẽ nỗ lực, tự tin thể hiện tốt nhất khả năng của mình, đạt được ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức, dành vinh quang cho chính mình, cho nhà trường, đáp ứng niềm mong mỏi của thầy cô và cha mẹ; đồng thời tạo đà cho kì thi TNTHPT sắp tới.  Ngày mai đang chờ đợi các em! Chúc các em may mắn và thành công!

Bài và ảnh

Nguyễn Thị Nhu

Giáo viên trường PTDTNT THCS&THPT Văn Bàn.