Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
Các tổ chuyên môn Sinh –Hóa- Địa - Công Nghệ - Năng Khiếu


           Đồng hành với quãng thời gian hơn 37 năm xây dựng và trưởng thành của trường, tổ Sinh-Hóa-Địa-Công nghệ-Năng khiếu đã có một nền tảng vững chắc trong việc đưa các bộ môn Địa, Sinh, Hóa và các môn năng khiếu trở thành bộ môn thế mạnh  trong kỳ thi học sinh giỏi, hội thi văn nghệ, thể dục thể thao các cấp và góp phần giáo dục kiến thức toàn diện cho học sinh toàn trường .
 

Đội ngũ cán bộ giáo viên tổ chuyên môn Sinh-Hóa-Địa-Công nghệ-Năng khiếu năm học 2018-2019

    Từ khi tổ Sinh - Hóa - Địa - Công nghệ - Năng khiếu được hình thành đến nay đội ngũ giáo viên ngày càng lớn mạnh về số lượng và khá đồng đều về chất lượng. Hiện nay tổ Sinh - Hóa - Địa - Công nghệ - Năng khiếu có 12 thành viên, trong đó 100% GV có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Mặc dù nhiều thành viên trong tổ còn trẻ về tuổi đời và tuổi nghề, nhưng luôn cố gắng học hỏi, nêu cao tinh thần tự học và tự nghiên cứu, để mỗi tiết dạy là một luồng gió mới khơi dậy sự đam mê và ham thích của học sinh Chính sự cố gắng không mệt mỏi của mỗi giáo viên trong tổ đã giúp học sinh của mình  gặt hái nên nhiều thành công.
    Trong quá trình công tác tổ luôn được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, đặc biệt và trực tiếp nhất là Ban lãnh đạo nhà trường, được sự tin yêu của phụ huynh và học sinh, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường ngày càng được tăng cường phù hợp với đặc thù bộ môn, là bộ môn chú trọng việc giảng dạy thực hành như Hóa học, Sinh học, Công nghệ. Hoạt động giáo dục gồm môn: Mỹ thuật, Thể dục, Âm nhạc.
    Trong năm các năm học, đồng chí tổ trưởng chuyên môn luôn chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo bám sát kế hoạch của nhà trường; tham mưu tích cực cho Ban lãnh đạo nhà trường trong việc quản lý hoạt động chuyên môn của tổ, thực hiện nghiêm túc việc dự giờ thăm lớp, kiểm tra hồ sơ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ.... Chủ động đổi mới nội dung sinh hoạt, tập trung vào sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, các chuyên đề về trường học mới, cùng các thành viên tham gia sinh hoạt chuyên môn trên trường học kết nối.  Các thành viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự nghiên cứu, học hỏi thể hiện lòng yêu nghề, yêu trường, yêu học sinh, ra sức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy làm cho mỗi tiết dạy có sức lôi cuốn, khơi dậy sự đam mê học tập, giúp học sinh tự học, tự nghiên cứu.
    Những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ Sinh - Hóa - Địa - Công nghệ - Năng khiếu đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Qua các năm học nhiều cô giáo, thầy giáo đã được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, lao động tiên tiến;  nhiều đồng chí được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen,…Trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp và Hội thi văn nghệ, thể dục thể thao hàng năm đều có học sinh đạt giải Đạt giải Nhất, Nhì, Ba ...
    Không những tích cực trong hoạt động chuyên môn, tổ Sinh - Hóa - Địa - Công nghệ - Năng khiếu còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.
Với những kết quả và thành tích đã đạt được trong thời gian qua đã khẳng định bản lĩnh và tay nghề vững vàng của các thầy cô giáo trong tổ. Đó là niềm tin và là động lực để tổ tổ Sinh -     Hóa - Địa - Công nghệ - Năng khiếu phấn đấu nhiều hơn nữa, đem hết nhiệt huyết và năng lực của mình để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung, nhằm đạt được những kết quả cao hơn, xuất sắc hơn trong thời gian tới.

                   DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN : TỔ SINH HÓA ĐỊA CÔNG NGHỆ NĂNG KHIẾU

STT

HỌ VÀ TÊN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

1

Nguyễn Thị Xuân

Chức vụ: Tổ trưởng chuyên môn

Năm sinh: 1975

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 1996

 

2

Lê Thị Mùi

Chức vụ: Tổ phó chuyên môn

Năm sinh: 1992

Trình độ: Đại học

TN năm: 2016

 

3

Quản Thị Tâm

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1980

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2001

 

4

Trần Bích Dậu

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1981

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2002

 

5

Hoàng Minh Tuấn

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1978

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 1999

 

6

Nguyễn Văn Nhã

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1982

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2004

 

7

Nguyễn Thị Hải

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1984

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2006

 

8

Nguyễn Thị Hương

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1992

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2016

 

 


Lê Thị Lương

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1986

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2000

 

 

Lê Thị Huế

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1984

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2006

 

 

Nguyễn Văn Chính

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1981

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2005

 

 

Triệu Xuân Lập

Chức vụ: Giáo viên

Năm sinh: 1980

Trình độ: Đại học

Năm vào ngành: 2006