Giải leo núi Gia Lan

Sáng ngày 21/10/2023 huyện Văn Bàn tổ chức Giải leo núi “Chinh phục đỉnh Gia Lan” năm 2023. Trường PTDTNT THCS&THPT có 4 em học sinh( 02 em nam, 02 em nữ) và 01 thầy giáo tham gia thử sức tranh tài. Cùng dự buổi lễ khai mạc còn có 210 em học sinh khối 10, 11, 12 tham gia.

Đỉnh Gia Lan giữa núi rừng hùng vĩ.

Tham dự giải, các vận động viên sẽ chinh phục cung đường leo núi đường dốc tự nhiên, cự ly 7,6 km, xuất phát từ đường trước trụ sở hợp khối các cơ quan huyện Văn Bàn (thôn Văn Tiến, xã Khánh Yên Thượng) lên đích là đỉnh núi Gia Lan ở độ cao 1.458 m so với mực nước biển.

Thời gian tối đa hoàn thành thi đấu là 6 tiếng đồng hồ. Sau 6 tiếng tính từ lúc xuất phát, vận động viên tham dự không leo đến đích hoặc dọc hành trình không đảm bảo sức khỏe, Ban tổ chức sẽ yêu cầu dừng cuộc đua, quay trở lại điểm tập trung dưới núi hoặc có người của Ban tổ chức hỗ trợ đưa về điểm tập trung dưới núi, đảm bảo an toàn.

Lễ khai mạc giải leo núi Gia Lan

Học sinh trường PTDTNT THCS&THPT Văn Bàn cùng tham gia Lễ khai mạc giải leo núi Gia Lan

Đường chinh phục đỉnh núi Gia Lan

Đường chinh phục đỉnh núi Gia Lan

Với sự quyết tâm và thời gian luyện tập chăm chỉ của thầy và trò kết quả cả 5 thầy trò đã lên tới đỉnh núi Gia Lan Huyền thoại kết quả được Ban tổ chức ghi nhận thành tích cả 4 em học sinh đạt giải trong đó: 01 giải nhì nam, 01 giải 9 nam, 01 giải 4 và 01 giải 6 nữ.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Các thầy cô trong BGH chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Qua cuộc thi giải leo núi “Chinh phục đỉnh Gia Lan” nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Văn Bàn nói chung và phong trào thể dục thể thao nói riêng trong trường PTDT Nội trú THCS&THPT Văn Bàn; góp phần thúc đẩy sự quyết tâm rèn luyện, học tập trong các em học sinh tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích là động lực lớn cho thầy và trò trong nhà trường có kết quả cao trong hội khỏe phù đổng cấp huyện và cấp tỉnh sắp tới.

Người đưa tin

Cô giáo: Nguyễn Thị Xuân