Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
LỄ TỔNG KẾT VÀ TRI ÂN CỦA HỌC SINH KHỐI 9, KHỐI 12 CỦA TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT HUYỆN VĂN BÀN NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 30/5/2024, trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và tri ân của học sinh khối 9 và khối 12. Tham dự buổi Lễ, có thầy giáo Hoàng Văn Phong - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, tươi vui, phấn khởi, hân hoan và ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc

anh tin bai

Thầy Hiệu trưởng phát biểu tổng kết

anh tin bai

Nghi thức chào cờ

          Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 là dịp quan trọng để thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn cùng đánh giá lại những thành quả của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi Lễ đã ghi nhận, biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời cũng là thời khắc để các em học sinh khối 9 và khối 12 thể hiện những dấu ấn đẹp nhằm tri ân các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ của mình. Tại buổi lễ, thầy giáo Hoàng Văn Phong - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bài diễn văn điểm lại những dấu ấn đáng tự hào của đơn vị trong năm học vừa qua. Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Trong đó, có 02 tập thể lớp xuất sắc được tuyên dương, 65 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, 33 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, 66 giải cấp huyện và 09 huy chương Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và thành tích của Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh, cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai” cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Cũng tại buổi Lễ, các thày cô giáo phụ trách các đội tuyển HSG cấp huyện, cấp tỉnh đã được nhà trường tuyên dương và trao thưởng.

anh tin bai
anh tin bai

Trao thưởng cho các thầy cô giáo xuất sắc trong năm học 

anh tin bai

Trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc và HSG

 

           Sau phần tuyên dương và trao thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc, em Lý Thị Hương Liên, học sinh lớp 12 đã đại diện cho học sinh  khối 9 và 12 phát biểu những lời tri ân chân thành và đầy cảm xúc cùng lời hứa quyết tâm của thế hệ học sinh sẽ mang tất cả những tinh hoa đã học tập, trau dồi được từ mái trường thân yêu để kiến tạo và lan toả những giá trị ý nghĩa đến với những miền đất mới, chân trời mới.Tại buổi Lễ, lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò.

          Trong phần tiếp theo của chương trình chi đoàn Khối 12 đã mang đến tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi và hấp dẫn, để lại dấu ấn, sức trẻ của mình trên sân khấu trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn

anh tin bai

Lễ tri ân và trưởng thành cho HS

          Khép lại năm học 2023 - 2024, xin chúc mừng tập thể sư phạm trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn với những thành tích đáng tự hào. Chúc cho các bạn học sinh khối 9 và 12 của Nhà trường sẽ tự tin tỏa sáng trên chặng đường phía trước từ những hành trang vững chắc được tạo dựng từ mái trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn thân yêu./.

Bài và ảnh

                                                                   Quản Tâm-Nguyễn Nhã

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image