Giải Việt dã năm 2024

Sáng ngày 10/3/2024 huyện Văn Bàn tổ chức Giải Việt dã truyền thống huyện Văn Bàn và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Trường PTDTNT THCS&THPT có 13 em học sinh tham gia thử sức tranh tài. Cùng dự buổi lễ khai mạc còn có các thầy cô giáo huấn luyện viên, cô giáo Lương Thị Kim Lam Phó Hiệu trưởng nhà trường và các em vận động viên cùng tham gia.

Tham dự giải, các vận động viên sẽ chinh phục cung đường cự li khác nhau:

Nội dung: Thi đấu cá nhân, đồng đội và toàn đoàn.

Cự ly thi đấu: Nam chính: 8km;  Nữ chính: 5km; Nam trẻ: 6km; Nữ trẻ: 3km.

Với sự quyết tâm và thời gian luyện tập chăm chỉ của thầy và trò kết quả toàn đoàn được Ban tổ chức ghi nhận thành tích: 01giải ba, 02 giải khuyến khích, 01 giải đồng đội nam chính, 01 giải ba nữ chính, đạt giải ba toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho trường

PTDTNT THCS&THPT Văn Bàn

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Các thầy cô huấn luyện viên chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Qua cuộc thi Giải Việt dã truyền thống huyện Văn Bàn và Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo g­ương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, th­ường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao trong nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động và lực lượng vũ trang nói chung của huyện Văn Bàn và phong trào thể dục thể thao nói riêng trong trường PTDT Nội trú THCS&THPT Văn Bàn; góp phần thúc đẩy sự quyết tâm rèn luyện, học tập trong các em học sinh tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích là động lực lớn cho thầy và trò trong nhà trường có kết quả cao thành lập phát hiện, tuyển chọn các cá nhân đạt thành tích cao, thành lập đoàn VĐV của trường để tham gia giải Việt dã truyền thống Báo Lào Cai năm 2024.

Người đưa tin

Thầy giáo: Trần Minh Tuân