Chủ nhật xanh
Nhằm thi đua chào mừng 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm tỉnh Lào Cai (23/9/1958 – 23/9/2023). Đồng thời rèn luyện cho đoàn viên thanh niên tinh thần vì cộng đồng, vì một môi trường xanh, sạch, đẹp hơn. Sáng ngày 17/9/2023, Đoàn trường PTDTNT THCS và THPT Văn Bàn đã tổ chức cho gần 200 ĐVTN và Đội viên ra quân tham gia Ngày chủ nhật xanh lần thứ IV với chủ đề “Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” do cấp trên phát động.
Các ĐVTN đã tham gia quét dọn, vệ sinh các tuyến đường xung quanh khu vực bờ hồ, bệnh viện trên khu vực địa bàn tổ 1 thị trấn.
"Ngày Chủ Nhật xanh" là hoạt động thường xuyên với ý nghĩa cùng chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.Đây là hoạt động góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho tất cả mọi người tham gia bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của hoạt động

Nguồn: Đoàn trường PTDTNT Văn Bàn