Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
ĐÊM HỘI TRĂNG RẲM

‘‘ĐÊM HỘI TRĂNG RẲM’’

Ở TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT HUYỆN VĂN BÀN

Tết trung thu là một trong những dịp lễ đặc biệt, là nét đẹp văn hóa đẹp của người Việt được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

            Sau gần 2 mùa Trung Thu bị gián đoạn bởi dịch covit 19, tối ngày 10/9/2022 trường PTDTNT THCS &THPT huyện Văn Bàn đã tổ chức ‘‘ Đêm hội trăng rằm’’ cho gần 500 học sinh cùng con em cán bộ, viên chức người lao động của Nhà trường. Dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường, tổ chức Công đoàn phối hợp cùng Đoàn, Đội và Ban cha mẹ học sinh các lớp  tổ chức thành công chương trình vui tết Trung Thu cho học sinh với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích và ý nghĩa.

anh tin bai

 

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính trải nghiệm sâu sắc với sự kết hợp hài hòa giữa các môn học: Âm nhạc, Mỹ thuật, Ngữ văn, Lịch sử... Mđầu đêm hội là cuộc thi bày mâm ngũ quả, với các đội thi đến từ 14 lớp . Các em đã rất hào hứng, sôi nổi và thể hiện sự khéo léo, sáng tạo trong tác phẩm của mình.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Sau phần thi bày mâm ngũ quả các em được đi rước đèn trong tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng, với màn múa lân sôi động, hấp dẫn quanh thị trấn Khánh Yên - trung tâm huyện - trong sự chào đón, chia vui của nhân dân.

anh tin bai

Kết thúc màn rước đèn, trở về trường các em được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ,  cùng nhau phá cỗ, trông trăng trong tình yêu thương của các thầy cô và cha mẹ.

 

anh tin bai

 

Chương trình “Đêm hội trăng Rằm 2022” ở trường PTDT Nội trú THCS&THPT Văn Bàn  thực sự đã đem đến cho các em học sinh và con em cán bộ, viên chức người lao động của Nhà trường một mùa Trung thu đầm ấm, ý nghĩa và nhiều yêu thương.  Đó là nguồn động viên, là động lực giúp các em ra sức học tập, rèn luyện và đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022 - 2023.

 

                                                                                           Người viết: Lê Anh Phương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image