HOẠT ĐỘNG SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

CỦA TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS&THPT VĂN BÀN

Ngay sau khi kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT Văn Bàn tổ chức gặp mặt khai xuân và thực hiện kịp thời, đảm bảo các hoạt động theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.

Để tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh sau kỳ nghỉ Tết, các hoạt động vui chơi tập thể được tổ chức phong phú và đa dạng với sự tham gia, cổ vũ của đông đảo của các em học sinh trong nhà trường với các trò chơi dân gian như: Nhảy dây tiếp sức, lăn bóng tiếp sức, tìm người chỉ huy, thi đấu bóng chuyền da...

Cùng với đó, hoạt động chuyên môn được quan tâm đặc biệt nhất là công tác Tập huấn đội tuyển học sinh giỏi THPT chuẩn bị tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh tổ chức thi vào ngày 11/2/2023.

BLĐ và toàn thể CB, GV, NV tổ chức gặp mặt khai xuân

Một số hoạt động vui chơi và thể thao sau Tết của thầy và trò trong nhà trường

Tăng cường Tập huấn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh THPT

Với sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo nhà trường, sự đồng thuận của các tổ chức đoàn thể, sự nỗ lực của thầy và trò hi vọng trong học kỳ II năm học 2022-2023 thày và trò Trường PTDTNT THCS&THPT Văn Bàn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Người đưa tin

Lương Ngọc Minh